Tìm hiểu về máy xịt rửa chuồng trại

  • 16/10/2023
  • Lượt xem:

Nội dung bài viết

Những điều cần biết về máy xịt rửa chuồng trại chăn nuôi

Chuồng trại chăn nuôi cần được dọn dẹp sạch sẽ chất bẩn, bùn đất, chất thải từ vật nuôi,… Theo cách xử lý thông thường khá tốn thời gian công sức của con người. Vì thế để giải quyết công việc một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian cũng như công sức lao động. Thì máy xịt rửa chuồng trại chính là lựa chọn tốt nhất vào lúc này. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về máy xịt rửa chuồng trại chăn nuôi trong bài viết sau.

Lý do sử dụng máy xịt rửa chuồng trại chăn nuôi

Quản lý chuồng trại chăn nuôi không đơn giản với công việc chuẩn bị thức ăn và chăm sóc cho vật nuôi đúng cách. Mà còn phải quan tâm tới các công việc như vệ sinh chuồng trại, dọn dẹp chuồng trại sạch sẽ. Bởi chuồng trại khi không dọn vệ sinh thường xuyên sẽ khiến cho vật liệu bị nhiễm bệnh. Đồng thời còn khiến môi trường chăn nuôi bị ô nhiễm. Ảnh hưởng tới những hộ dân xung quanh.

Do đó trong quản lý chuồng trại chăn nuôi cần phải vệ sinh xịt rửa sạch sẽ cho chuồng trại. Nếu làm tốt công tác này sẽ giúp vật nuôi gia súc gia cầm được khỏe mạnh. Giảm nguy cơ dịch bệnh và hạn chế ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên bằng cách vệ sinh chuồng trại chăn nuôi thông thường. Đó là công việc mệt mỏi khó nhọc và tiêu tồn thời gian công sức. Vì thế để giảm gánh nặng trong việc dọn dẹp vệ sinh chuồng trại. Thì máy xịt rửa chuồng trại chăn nuôi sẽ là trợ thủ đắc lực giúp ích cho các chủ trang trại chăn nuôi.

Tìm hiểu về máy xịt rửa chuồng trại

Nên chọn máy bơm xịt rửa chuồng trại như thế nào

Để chọn được máy bơm xịt rửa chuồng trại phù hợp. Bạn cần phải dựa vào những tiêu chí như áp suất, lưu lượng, công suất máy bơm,…

Tiêu chí về công suất máy bơm xịt rửa

Nên chọn loại máy bơm xịt rửa chuồng trại với công suất thích hợp theo quy mô trang trại của bạn. Máy bơm xịt rửa hiện nay có đa dạng về công suất. Lựa chọn tốt nhất là máy bơm xịt rửa công suất không quá lớn. Vì khi công suất lớn mà không dùng hết công suất sẽ rất lãng phí năng lượng. Và nó sẽ không phù hợp theo nhu cầu của bạn. Ngoài ra nếu chọn công suất nhỏ hơn nhu cầu sử dụng. Sẽ không thể hoàn thành công việc còn dẫn tới máy bơm quá tải và hư hỏng nhanh.

Tiêu chí về lưu lượng nước

Đây cũng là điều quan trọng cần quan tâm khi chọn máy bơm xịt rửa chuồng trại. Nếu diện tích chuồng trại lớn thì cần chọn máy bơm với lưu lượng nước lớn. Giúp cho việc xịt rửa vệ sinh chuồng trại được nhanh chóng hơn dễ dàng hơn.

Tiêu chí về áp suất

Khả năng loại bỏ vết bẩn chuồng trại sẽ dựa vào áp suất nước đầu ra của máy bơm xịt rửa. Áp suất đủ lớn sẽ giúp loại bỏ vết bẩn hiệu quả hơn. Thông số áp suất máy bơm xịt rửa nên chọn từ 40 bar trở lên.

Tìm hiểu máy xịt rửa chuồng trại chăn nuôi

Tiêu chí về sự tiện dụng, cơ động khi dùng

Chuồng trại diện tích nhỏ thì chỉ cần đặt máy xịt rửa chuồng trại cố định một chỗ là xử lý xong công việc. Nhưng với những chuồng trại có quy mô rộng lớn, nhiều nơi cách xa nhau. Thì cần phải tính tới việc chọn máy bơm xịt rửa chuồng trại có tính tiện dụng và cơ động khi sử dụng. Hiện nay thị trường có rất nhiều loại gắn bánh xe để giúp tăng sự cơ động khi sử dụng. Vì thế bạn nên cân nhắc với sự lựa chọn này.

Nên dựa vào những tiêu chí trên để lựa chọn máy bơm xịt rửa chuồng trại đảm bảo mang tới khả năng làm việc hiệu quả và giúp bạn tiết kiệm chi phí điện nước sau mỗi lần sử dụng. Hiện nay thị trường máy bơm xịt rửa có khá nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng. Tuy nhiên nếu bạn muốn mua máy bơm xịt rửa chuồng trại nói riêng. Mua máy bơm nước Hải Phòng nói chung. Thì nên đến với địa chỉ uy tín – công ty Hùng Cường STC.

Chúng tôi là địa chỉ top 1 tại thị trường máy bơm Hải Phòng chính hãng. Chuyên cung cấp máy bơm nước chính hãng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Máy bơm đa dạng về mẫu mã, chủng loại, cam kết về chất lượng. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ bảo hành đầy đủ.

Không chỉ cung cấp máy bơm nước. Chúng tôi còn cung cấp các loại hình dịch vụ liên quan tới máy bơm như. Sửa máy bơm, lắp đặt máy bơm, lắp đặt hệ thống bơm nước, hệ thống bơm pccc, hệ thống thoát nước sinh hoạt,…

Khách hàng có thể gọi cho chúng tôi mọi lúc mọi nơi. Đơn vị luôn sẵn sàng nhấc máy giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ tư vấn khách hàng tận tình. 

Tìm hiểu về máy xịt rửa chuồng trại chăn nuôi

Tìm hiểu những điều cần biết về máy xịt rửa chuồng trại

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH STC HÙNG CƯỜNG

Add: 146 Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0934.606.616

Tel: 02253.828.293

Email: xpnamviet@gmail.com

Website: https://maybomhaiphong.vn/

>>> Xem thêm về máy bơm ly tâm Hải Phòng , máy bơm đẩy cao hải phòngmáy bơm rửa xe Hải Phòng