Máy bơm ly tâm Hải Phòng

  • 31/01/2023
  • Lượt xem:

Nội dung bài viết

Máy bơm ly tâm chính hãng tại Hải Phòng

Để phục vụ nhiều mục đích khác nhau từ thị trường người tiêu dùng. Sản phẩm máy bơm cung cấp với nhiều loại khác nhau. Có thể bạn đã nghe về máy bơm ly tâm nhưng cụ thể về loại thiết bị này như thế nào thì không hề am hiểu. Vậy nên bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về máy bơm ly tâm là gì?. Ưu nhược điểm của máy bơm ly tâm ra sao?. Đồng thời cung cấp tới bạn địa chỉ bán máy bơm ly tâm Hải Phòng uy tín đáng tin cậy nhất hiện nay.

Máy bơm ly tâm là gì?

Máy bơm ly tâm là một sản phẩm thiết bị, một loại bơm thủy lực cánh dẫn. Chúng hoạt động dựa trên nguyên lý lực ly tâm. Nhờ cánh quạt cơ năng của máy để dẫn năng lượng thủy động của dòng chảy ra. Nước sẽ được dẫn vào tâm quay của cánh bơm. Từ đây nhờ vào lực ly tâm sau đó được đẩy văng ra mép cánh bơm.

Sự phối hợp của lưu lượng, áp suất cùng với tần suất trọng lực, trọng lượng riêng của chất lỏng đã tạo thành động năng khiến cho dòng nước chuyển động. Ngày nay bạn sẽ thấy máy bơm ly tâm được ứng dụng tại các dự án cấp thoát nước. Là lựa chọn của các khu công nghiệp, ngành xây dựng, trong cứu hỏa phòng cháy chữa cháy,… Máy bơm ly tâm còn sử dụng được cho nhu cầu của các hộ gia đình. Phục vụ vào mục đích bơm cấp nước sinh hoạt.

máy bơm ly tâm hải phòng

Bán máy bơm nước ly tâm tại Hải Phòng

Thực tế máy bơm ly tâm đã có lịch sử ứng dụng trải qua nhiều thế kỷ. Tuy kết cấp khi nhìn vào sẽ thấy đơn giản. Nhưng máy bơm ly tâm tới thời điểm hiện tại đã được tối ưu hóa cũng như mở rộng nhiều tính năng tốt hơn hiệu quả hơn khi sử dụng. Nếu chỉ nói về lý thuyết thì việc mô tả hoạt động thủy lực của bơm ly tâm vẫn chưa thật sự sáng tỏ.

Cấu tạo của bơm ly tâm

Chúng ta sẽ chia cấu tạo của bơm ly tâm thành cấu tạo bên ngoài và bên trong. Với cấu tạo bên ngoài của bơm ly tâm sẽ gồm có đầu bơm và phần động cơ điện. Đầu bơm có lớp vỏ bên ngoài phổ biến làm từ gang. Có tác dụng bảo vệ cho các chi tiết cũng như các bộ phận thủy lực của máy bơm. Còn phần động cơ điện được sử dụng để cung cấp năng lượng phục vụ cho máy bơm ly tâm. Cấu tạo bên trong của bơm ly tâm sẽ gồm có bánh xe công tác, trục bơm, bộ phận hướng ra, bộ phận hương vào, ống hút và ống đẩy,…

máy bơm ly tâm tại hải phòng

Nguyên lý hoạt động của bơm ly tâm

Với máy bơm ly tâm cần phải chú ý mồi bơm trước khi cho máy hoạt động. Bạn cần cho thân bơm cùng ống hút chứa đầy nước, chất lỏng. Khi máy bơm ly tâm hoạt động lúc này bánh công tác sẽ quay. Do có lực ly tâm nên chất lỏng trong bánh công tác sẽ bị văng ra ngoài. Sau đó chạy theo máng dẫn đi tới ống đẩy nơi có áp suất cao. Giai đoạn này là quá trình đẩy của bơm ly tâm.

Ngay vào lực này ở mối vào của bánh công tác vì nước ở đây bị đẩy ra ngoài và hình thành nên vùng chân không.Dưới tác dụng của áp suất trong bể chứa lớn làm cho chất lỏng ở bể hút bị đẩy vào theo đường ống hút một cách liên tục. Giai đoạn này là quá trình hút của bơm.

Dòng chảy qua bơm sẽ được tạo ra liên tục do quá trình hút đẩy của bơm ly tâm. Bộ phận hướng ra với hình dạng xoắn ốc sẽ dẫn chất lỏng từ bánh công tác ra tới ống đẩy. Giúp cho chất lỏng chảy qua ống đẩy sẽ ổn định và điều hòa hơn.

máy bơm nước ly tâm hải phòng

Ưu điểm của máy bơm ly tâm tại Hải Phòng

Máy bơm ly tâm với cấu tạo đặc biệt nên nó sẽ đem lại những ưu điểm đặc biệt vượt trội hơn các loại máy bơm thông thường. Thứ nhất nó có ưu điểm về công suất rất lớn, hoạt động ổn định. Máy bơm ly tâm sử dụng ít xảy ra tình trạng xung đột đường ống phù hợp và thích hợp sử dụng trong ngành công nghiệp hóa chất.

Với kích thước nhỏ gọn có thể kết nối dễ dàng hơn trong việc lắp đặt cũng như bảo trì bảo dưỡng.  Với kích thước gọn gàng máy dễ dàng kết nối với động cơ cao tốc mà không cần tới hộp giảm tốc.

Một ưu điểm nữa về các bộ phận bên trong của máy bơm khá dễ dàng trong việc tháo lắp hay tách rời. Do đó thuận lợi trong di chuyển.

Máy với độ an toàn cao trong hoạt động vận hành và làm việc. Nhu cầu sử dụng bảo dưỡng ít. Sử dụng bền bỉ với thời gian.

Nhược điểm của bơm ly tâm tại Hải Phòng

Có nhiều ưu điểm nhưng cung không thể tránh khỏi những nhược điểm. Thứ nhất máy bơm ly tâm có nhược điểm về hiệu suất khá thấp khi vòng quay nhỏ. Độ nhớt của chất lỏng càng cao càng bơm tăng lên. Kích thước đường ống hút của máy bơm nước ly tâm sẽ cần lớn hơn so với bơm piston. Máy bơm ly tâm không có khả năng tự hút. Giá thành bơm ly tâm cao hơn so với những dòng khác. Cũng như cấu tạo của bơm ly tâm cũng có phần phức tạp hơn. Nhược điểm nữa là luôn luôn phải ghi nhớ việc mồi bơm trước khi vận hành máy bơm.

Bơm ly tâm sẽ thích hợp để bơm cấp nước với độ nhớt của chất lỏng thấp. Vì thế hợp để bơm chất lỏng như nước ngọt, nước biển,… Máy bơm ly tâm khi sử dụng trong các hệ thống bơm sẽ không cần quan tâm tới cột áp. Nhưng lại cần phải cấp đủ về lưu lượng lớn và đều đặn. Sản phẩm này sẽ thường ứng dụng với hệ thống bơm làm mát trong phòng lạnh, hệ thống bơm pccc, hệ thống bơm cứu hỏa, hệ thống bơm nước sinh hoạt, sử dụng trong tưới tiêu nông nghiệp…

máy bơm nước ly tâm tại hải phòng

Địa chỉ bán máy bơm ly tâm tại Hải Phòng

Hiện nay máy bơm nước ly tâm đang được bày bán với nhiều loại máy đến từ những thương hiệu nổi tiếng như ý, Hàn Quốc, Đài Loan,… Thị trường máy bơm nước ly tâm cũng có rất nhiều nơi phân phối sản phẩm chính hãng. Nhưng tại thành phố Hải Phòng quý khách nên cân nhắc đến công ty Hùng Cường STC. Chúng tôi là nơi nhập khẩu, phân phối và cung cấp chính hãng các loại máy bơm nước tại thành phố Hải Phòng. Sản phẩm máy bơm nước của chúng tôi cam kết có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đến từ nhiều thương hiệu chính hãng nổi tiếng trong và ngoài nước.

Máy bơm ly tâm ở Hải Phòng do chúng tôi cung cấp cam kết giá tốt, chất lượng tốt, có bảo hành. Hỗ trợ tư vấn, vận chuyển, lắp đặt chuyên nghiệp uy tín. Báo giá chi tiết và luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng 24/7.

Máy bơm nước ly tâm tại Hải Phòng giá rẻ chính hãng chất lượng

Mọi thông tin chi tiết về máy bơm nước Hải Phòng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH STC HÙNG CƯỜNG

Add: 146 Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0934.606.616

Tel: 02253.828.293

Email: xpnamviet@gmail.com

Website: www.maybomhaiphong.vn

>>> Xem thêm về máy bơm rửa xe Hải Phòng