Những điều cần biết về máy bơm tưới tiêu

  • 13/10/2023
  • Lượt xem:

Nội dung bài viết

Việc tưới tiêu cho cây trồng rất quan trọng. Thông thường chúng ta theo các tưới tiêu truyền thống sẽ tốn công sức và thời gian khá nhiều vào việc tưới tiêu. Nhưng hiện nay với sự phát triển của máy móc thiết bị công nghệ hiện đại. Trong việc trồng trọt đã có sự góp mặt của máy bơm tưới tiêu. Nó đã giúp người nông dân giải quyết vấn đề tưới tiêu một cách hiệu quả nhanh chóng. Sau đây hãy cùng Hùng Cường STC đi tìm hiểu những điều cần biết về máy bơm tưới tiêu trong bài chia sẻ dưới đây.

Máy bơm tưới tiêu là gì?

Máy bơm tưới tiêu là sản phẩm máy bơm nước phục vụ cho nhu cầu tưới tiêu trong công việc canh tác trồng trọt. Cụ thể hơn thì máy bơm nước tưới tiêu là dòng máy bơm trục ngang đa tầng cánh chuyên dụng. Sản phẩm với lưu lượng nước lớn chuyên dùng vào mục đích tưới tiêu canh tác nông nghiệp. Sử dụng chủ yếu cho các hệ thống tưới tiêu, hệ thống phun tưới tự động cho cây trồng trên mọi quy mô từ nhỏ đến lớn.  

Do nhu cầu canh tác trồng trọt tưới tiêu nông nghiệp lớn. Nên thị trường về dòng máy bơm này được cung cấp đa dạng về chủng loại, công suất, thương hiệu. Vì thế người dùng có thể chọn lựa dựa vào tiêu chí mua hàng khác nhau.

điều cần biết về máy bơm tưới tiêu

Đặc điểm của máy bơm tưới tiêu

Điểm chung của dòng máy bơm tưới tiêu thường gồm họng hút và họng xả có đường kính lớn. Bơm tưới tiêu thường có áp lực nước lớn giúp đem tới lượng nước lớn dồi dào trong thời gian ngắn. Phục vụ cho nhu cầu tưới tiêu hiệu quả nhanh chóng.

Tưới tiêu bằng sức người mất nhiều thời gian công sức. Nó sẽ dễ dàng thực hiện nếu diện tích canh tác trồng trọt quy mô nhỏ. Nhưng với quy mô lớn thì cách này sẽ không thể thực hiện dễ dàng và phải cần có giải pháp hiệu quả để giúp việc canh tác trồng trọt được tối ưu hơn.

Khác với hình thức tưới tiêu truyền thống phụ thuộc chủ yếu vào nhân lực lao động. Thì với máy bơm tưới tiêu bạn có thể bơm nước từ nguồn xa tới khu vực cần tưới tiêu một cách dễ dàng hơn. Không cần tốn nhiều sức lực trong việc chuyển nước và tưới nước. Không tốn thời gian và việc tưới tiêu mỗi ngày.

Máy bơm tưới tiêu để đơn giản hơn trong việc tưới nước cho cây trồng. Hiện nay nhiều trang trại còn lắp đặt hệ thống tưới nước tự động dưới nhiều hình thức như phun sương, nhỏ giọt,… Điều này giúp cho cây trồng luôn được tưới tiêu đủ nước, kịp thời đúng lượng nước để cây phát triển, sinh trưởng và khỏe mạnh.

Những điều cần biết về máy bơm nước tưới tiêu

Một số dòng máy bơm tưới tiêu thông dụng hiện nay

Có rất nhiều những dòng máy bơm tưới tiêu thông dụng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Như máy bơm pentax, ebara, NTP,… Trong đó dòng máy bơm tưới tiêu ebara có nhiều công suất bơm thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng. Dòng máy bơm này hợp với nhu cầu lắp đặt cho hệ thống tưới tiêu.

Bơm nước pentax dùng cho nhu cầu tưới tiêu sản xuất trên công nghệ hiện đại. Máy bơm đạt tiêu chuẩn châu âu có khá nhiều mẫu mã để chọn lựa. Thương hiệu máy bơm này cũng đáng để khách hàng cân nhắc.

Nên mua máy bơm nước phục vụ nhu cầu tưới tiêu ở đâu?

Thị trường bơm nước đa dạng không chỉ về sản phẩm. Mà còn đa dạng cả về đơn vị cung cấp. Vì thế nếu muốn mua máy bơm nước phục vụ cho nhu cầu tưới tiêu với chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Thì quý khách hàng nên cân nhắc đến với công ty của chúng tôi.

Những điều cần biết về máy bơm tưới tiêu

Hùng Cường STC với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy bơm nước Hải Phòng. Chuyên cung cấp nhập khẩu phân phối máy bơm chính hãng các loại. Từng loại sản phẩm máy bơm đều cam kết chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ, có bảo hành. Mẫu mã sản phẩm đa dạng với rất nhiều lựa chọn khác nhau dành cho khách hàng.

Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ được ngắm nhìn những dòng máy bơm nước chính hãng với chất lượng tốt nhất. Đơn vị với đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ nhanh chóng hỗ trợ tư vấn tận tình cho từng đối tượng khách hàng. Không chỉ cung cấp máy bơm chất lượng tốt giá tốt. Chúng tôi còn mang tới cho khách hàng dịch vụ sửa chữa, lắp đặt bảo trì bảo dưỡng máy bơm. 

Chia sẻ hiểu biết về máy bơm tưới tiêu

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH STC HÙNG CƯỜNG

Add: 146 Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0934.606.616

Tel: 02253.828.293

Email: xpnamviet@gmail.com

Website: https://maybomhaiphong.vn/

>>> Xem thêm về máy bơm ly tâm Hải Phòng , máy bơm đẩy cao hải phòngmáy bơm rửa xe Hải Phòng