Máy bơm hóa chất Hải Phòng

  • 05/11/2020
  • Lượt xem:

Hóa chất được ứng dụng nhiều trong các ngành sản xuất công nghiệp. Sản phẩm máy bơm hóa chất được lựa chọn sử dụng để bơm các loại hóa chất khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng hóa chất. Khác với các dòng máy bơm nước thông thường. Hóa chất là loại chất đặc biệt với nhiều loại còn có tính ăn mòn, độ kiềm cao. Vì thế khi chọn lựa máy bơm hóa chất Hải Phòng quý khách hàng nên chọn đúng loại để đảm bảo phục vụ đúng nhu cầu. Tuy sản phẩm được phân phối phổ biến nhưng khá ít người biết về dòng máy bơm này. Sau đây là những thông tin cụ thể hơn về máy bơm hóa chất giúp khách hàng có cái nhìn khách quan chính xác về sản phẩm. Tạo điều kiện thuận lợi trong việc chọn mua và sử dụng.

Máy bơm hóa chất là dòng máy bơm chuyên dùng để bơm các loại hóa chất mang tới hiệu suất bơm cao nhất. Máy bơm hóa chất có khả năng bơm các loại hóa chất khác nhau. Đặc biệt phù hợp dùng để bơm hóa chất có tính ăn mòn cao như axit, bazo kiềm,… Hóa chất là một thành phần nguyên liệu quan trọng trong nhiều ngành sản xuất. Nên máy bơm hóa chất tại Hải Phòng rất được ưu chuộng dùng trong các ngành sản xuất có liên quan tới hóa chất. Như ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, ngành sản xuất nhựa đường, cao su, sản xuất hóa chất, dệt may, in ấn,…

>> Xem thêm về máy bơm nước panasonic tại Hải Phòng

máy bơm hóa chất hải phòng

Máy bơm hóa chất tại Hải Phòng

Máy bơm hóa chất với cấu tạo gồm: thân bơm, buồng bơm, trục, nắp, ống hút, ống đẩy, bộ phận dẫn hướng ra vào, roto,bánh công tác… Về cấu tạo thì cơ bản giống với một sản phẩm máy bơm nước thông dụng. Với hai dạng máy bơm ly tâm nằm ngang và máy bơm thẳng đứng. Do hóa chất không giống với nước vì chúng có tính ăn mòn. Nên chất liệu chọn lựa cho vỏ máy bơm và các bộ phận tiếp xúc với hóa chất sẽ làm từ nhựa.

Dòng máy bơm hóa chất mang tới những đặc điểm sử dụng vượt trội như.

  • Thiết kế tiện dụng, mẫu mã đẹp, nhỏ gọn, tinh tế, chắc chắn
  • Khả năng bơm với hiệu suất cao, năng suất lớn
  • Tiết kiệm thời gian tiền bạc cho việc bơm hóa chất
  • Bơm hóa chất các loại, hóa chất thể đặc, đặc nóng khó bơm
  • Có thể bơm được các loại chất lỏng khác ngoài hóa chất như nước, dầu hoặc loại hỗn hợp lỏng rắn

Hóa chất có nhiều loại nên sản phẩm máy bơm hóa chất có nhiều loại để tùy chọn. Dựa trên nhu cầu bạn cần chọn lựa loại thích hợp. Hiện nay dòng máy bơm hóa chất được phân ra nhiều loại theo nhiều cách thức.

Phân loại máy bơm hóa chất theo loại hóa chất dùng đến máy bơm  sẽ gồm có. Máy bơm hóa chất dầu mỏ, axit, bazo, dung dịch muối, kiềm,…

Phân loại máy bơm hóa chất theo lượng bơm sẽ có loại gồm. Máy bơm hóa chất mini và công nghiệp.

>> Xem thêm về máy bơm ebara Hải Phòng

máy bơm hóa chất tại hải phòng

Bán máy bơm hóa chất chính hãng Hải Phòng

Phân loại máy bơm hóa chất theo kiểu dạng bơm gồm. Bơm thùng phi, bơm định lượng và bơm màng.

Phân loại máy bơm hóa chất theo kiểu cách hoạt động của máy bơm sẽ có 2 loại. Dẫn động trực tiếp và dẫn từ.

Phân loại máy bơm hóa chất theo vật liệu thân máy gồm. Máy bơm hóa chất thân nhựa, nhôm, inox.

Với nguyên lý hoạt động khá giống với máy bơm nước cần có bước bơm mồi sau đó tới quá trình đẩy chất bơm, hút chất bơm rồi tạo ra vòng tuần hoàn bơm hóa chất hoàn chỉnh. Như đã nhắc rất nhiều ở trên thì khách hàng nên chọn lựa máy bơm hóa chất chính hãng Hải Phòng để thực hiện bơm cho loại hóa chất thích hợp.

Một sản phẩm máy bơm hóa chất được chọn lựa phù hợp trước tiên bạn phải xác định rõ nhu cầu bơm hóa chất là như thế nào. Hóa chất có tính ăn mòn ra sao?. Hóa chất có độ đậm đặc, đặc nóng hay không?. Tiếp đến là chú ý tới thân bơm. Loại thân bơm bằng nhựa sẽ chịu được nhiệt độ hoạt động không quá 40 độ C. Còn với loại thân bơm bằng chất liệu khác như inox 316 thì mức nhiệt chịu được có thể cao hơn 40 độ.

Chọn máy bơm thì không thể quên kiểm tra về thông số kỹ thuật. Xem xét về điện áp sử dụng, công suất hoạt động. Nên cân nhắc chọn mức công suất thích hợp để hoạt động bơm hóa chất diễn ra thuận lợi, máy hoạt động tốt hơn khi làm việc đúng công suất ổn định, tuổi thọ cao hơn.

máy bơm hóa chất giá rẻ hải phòng

Địa chỉ bán máy bơm hóa chất tại Hải Phòng

Sản phẩm máy bơm hóa chất là một phần quan trọng trong các ngành công nghiệp sản xuất nói riêng trong xã hội nói chung. Do đó bạn cần sử dụng đúng sản phẩm máy bơm hóa chất chính hãng. Đến ngay với địa chỉ bán máy bơm hóa chất Hùng Cường. Nơi đây là địa chỉ phân phối, cung cấp máy bơm chính hãng chất lượng số một tại Hải Phòng.

Hiểu được nhu cầu và nắm bắt rõ ràng tâm lý người tiêu dùng. Chúng tôi ngay từ khi bước chân thị trường máy bơm đã định hướng rõ ràng về dịch vụ uy tín, sản phẩm chất lượng. Với mong muốn đưa tận tay người tiêu dùng các loại máy bơm chất lượng tốt, chính hãng đảm bảo về mặt chất lượng. Trong những năm qua chúng tôi đã cho nhập khẩu, phân phối cung cấp hàng loạt dòng máy bơm có nguồn gốc, xuất xứ, kiểm định chất lượng kỹ lưỡng. Chọn máy bơm hóa chất hay bất kì một sản phẩm máy bơm nước Hải Phòng nào đó đến từ công ty Hùng Cường. Chúng tôi cam kết về mặt chất lượng, khẳng định về sự uy tín, đáng tin cậy.

Đến với Hùng Cường khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tiếp đón tận tình. Tư vấn chọn mua sản phẩm tận tâm. Hỗ trợ tìm kiếm cung cấp sản phẩm đúng yêu cầu. Báo giá máy bơm hóa chất rẻ nhất Hải Phòng. 

Máy bơm hóa chất giá rẻ ở Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH STC HÙNG CƯỜNG

Add: 212 Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0934.606.616

Tel: 02253.828.293

Email: xpnamviet@gmail.com

Website: www.maybomhaiphong.vn