Lắp bơm tăng áp cho vòi sen

  • 25/02/2023
  • Lượt xem:

Cách lắp máy bơm tăng áp cho vòi sen

Tình trạng nước từ vòi sen chảy ra yếu khiến cho việc người dùng cảm thấy khó chịu. Vấn đề này xảy ra so áp lực nước không đủ. Vậy nên có nhiều người chọn cách lắp bơm tăng áp cho vòi sen nhằm khắc phục vấn đề này. Vì thế bài viết dưới đây của chúng tôi với mục đích chia sẻ tới bạn những hướng dẫn chi tiết về việc cách lắp máy bơm tăng áp cho vòi sen đúng cách hiệu quả.

Cách lắp bơm tăng áp cho vòi sen sử dụng trực tiếp từ nguồn nước lạnh

Bước 1. Cần chọn lựa vị trí lắp bơm tăng áp cho vòi sen theo tiêu chí đặt gần nguồn nước cấp vòi sen càng gần càng hiệu quả. Máy bơm tăng áp cần chọn lắp tại nơi khô ráo, đặt trên bề mặt bằng phẳng. Nơi thi công lắp đặt nên chọn vị trí dễ lắp đặt dễ sửa chữa và có tính thẩm mỹ.

Bước 2. Bạn tiến hành gắn trực tiếp nguồn nước cấp đưa vào máy bơm tăng áp. Đầu ra của máy bơm tăng áp bạn gắn với vòi sen. Như vậy là hoàn thiện việc lắp bơm tăng áp cho vòi sen bằng phương pháp lắp và sử dụng trực tiếp nguồn nước lạnh.

Lưu ý khi lắp bạn cần phải chọn đường kính của ống nước ở nguồn cấp nhỏ hơn hoặc bằng với đường kính của ống nước trên máy bơm tăng áp. Như vậy việc vận hành sử dụng máy bơm tăng áp sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất.

Lắp máy bơm tăng áp cho vòi sen

Cách lắp bơm tăng áp cho vòi sen kết hợp cùng bình nóng lạnh

Khá giống với lắp trực tiếp với nguồn nước lạnh. Bạn chỉ cần tiến hành nối đầu vào của bơm tăng áp với nguồn nước cấp. Chọn kích cỡ đầu bơm cùng với đường ống cấp nước thích hợp. Tại đầu ra của bơm tăng áp bạn nối với đường ống dẫn nước cấp vào bình nóng lạnh.

Sau khi lắp đặt bạn tiến hành kết nối máy bơm với nguồn điện. Khởi động bơm và kiểm tra thành quả sau lắp đặt.

Cách lắp bơm tăng áp cho vòi sen qua nguồn tổng

Chọn cách lắp bơm tăng áp cho vòi sen nhưng lại thông qua nguồn cấp nước tổng của cả căn nhà là cách lắp đặt mang tới hiệu quả tối ưu nhất cho nhu cầu sinh hoạt. Với cách làm này ngoài việc tăng áp cho vòi sen. Thì còn giúp cho mọi thiết bị trong gia đình đều được hỗ trợ từ máy bơm tăng áp.

Để lắp đặt bạn cần phải chọn vị trí lắp đặt bơm phù hợp. Vị trí đó cần phải gần nguồn nước bể nước, nơi có thể dễ dàng kết nối với nguồn điện.

Kế tiếp bạn cần phải khóa van tổng của hệ thống nước trong nhà. Sau đó cắt đường ống nước chính để lắp đặt.

Tiến hành kết nối máy bơm tăng áp với hệ thống nước bằng cách kết nối đầu vào của bơm tăng áp với đầu ra nguồn nước. Đầu ra của máy bơm tăng áp thì kết nối với đường ống cấp nước.

Lắp bơm tăng áp cho vòi sen

Những lưu ý khi lắp bơm tăng áp cho vòi sen

Chọn máy bơm tăng áp phù hợp cho nhu cầu sử dụng

Vị trí lắp đặt rất quan trọng và bạn không thể bỏ qua việc này. Nên nhớ lắp bơm tăng áp tại nơi bằng phẳng chắc chắn không rung lắc

Lựa chọn đường ống dẫn nước có kích thước phù hợp

Chọn lắp bơm tăng áp gần vị trí nguồn cấp nước sẽ càng đem tới hiệu quả sử dụng tốt hơn

Máy bơm tăng áp khi lắp đặt và sử dụng nên đảm bảo nước trên bể chứa hoặc téc nước phải đầy. Không thể để máy bơm tăng áp hoạt động khi bể nước téc nước không đủ. Bởi khi không được cấp nước lúc này máy bơm sẽ chạy liên tục làm máy nóng lên dễ gặp sự cố. Đồng thời gây ra tình trạng lãng phí điện năng.

Với những gì kể trên quý khách đã hiểu hơn phần nào về cách lắp bơm tăng áp cho vòi sen. Nếu như nhà bạn đang rơi vào tình trạng vòi sen chảy nước yếu. Thì trước tiên hãy xem xét về nguyên nhân. Nếu như nguyên nhân đó có thể xử lý bằng cách lắp bơm tăng áp cho vòi sen. Thì bạn có thể áp dụng những thông tin trên để tiến hành lắp đặt.

Nếu như bạn không yên tâm về việc tự lắp đặt bơm tăng áp. Thì có thể tìm tới công ty Hùng Cường STC. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cung cấp sản phẩm và dịch vụ lắp đặt máy bơm nước Hải Phòng chuyên nghiệp uy tín. Đảm bảo chỉ sau một cuộc gọi đơn vị sẽ nhanh chóng tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng.  

Mọi thông tin chi tiết máy bơm nước Hải Phòng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH STC HÙNG CƯỜNG

Add: 146 Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0934.606.616

Tel: 02253.828.293

Email: xpnamviet@gmail.com

Website: https://maybomhaiphong.vn/

>>> Xem thêm về máy bơm ly tâm Hải Phòng ,  máy bơm rửa xe Hải Phòng