Quy trình bảo quản máy bơm rửa xe khi không sử dụng

  • 22/03/2021
  • Lượt xem:

Dòng máy bơm rửa xe mini đang được nhiều hộ gia đình trang bị trong chính ngôi nhà của mình. Lý do mà nhiều hộ gia đình ưu tiên trang bị máy bơm rửa xe mini cũng bởi vì tính chất tiện lợi. Sử dụng dễ dàng còn có thể di chuyển đi lại nhanh chóng mang tới hiệu quả làm việc hữu ích. Tuy nhiên trên thực tế khi chúng ta biết cách sử dụng một sản phẩm nào đó lại không đồng nghĩa với việc bạn biết cách bảo quản chúng sao cho tốt. Chính vì thế để tránh lãng phí một thiết bị máy bơm rửa xe có tính tiện dụng cao. Chúng tôi xin chia sẻ tới bạn quy trình bảo quản máy bơm rửa xe khi không sử dụng.

Không phải hộ gia đình nào cũng có nhu cầu sử dụng thường xuyên liên tục với máy bơm rửa xe. Tần suất sử dụng không cao và nhu cầu lưu kho lại lớn. Cho nên cách bảo quản máy bơm rửa xe rất quan trọng. Nếu bạn bảo quản tốt, máy bơm rửa xe sẽ luôn tốt, vận hành luôn ổn định và bạn có thể sử dụng khi cần. Còn nếu bạn bảo quản không tốt đến khi cần sử dụng máy bơm lại khiến bạn thất vọng. Với mong muốn mọi người mọi nhà có thể dùng máy bơm một cách hiệu quả nhất. Sau đây chúng tôi mang tới quy trình bảo quản máy bơm rửa xe có thể áp dụng.

>> Xem thêm về máy bơm chân không Hải Phòng

quy trình bảo quản máy bơm nước rửa xe khi không sử dụng

 Bảo quản máy bơm nước rửa xe khi không sử dụng

Trước tiên cần phải biết cách tắt máy bơm rửa xe đúng cách nhất. Tắt máy đúng cách phải trải qua các bước cụ thể. Đầu tiên bạn cần xả toàn bộ nước trong máy xịt rửa xe ra ngoài. Tiếp theo bạn kéo cò súng để cho áp lực trong thiết bị được giảm bớt đi. Kế tiếp bạn tắt công tắc mô tơ điện ở trên máy bơm rửa xe đi. Nên nhớ rằng phải tắt công tắc để máy ngừng hoạt động rồi mới khó nước. Cuối cùng tắt nguồn cấp nước, tắt luôn kết nối đối với vòi phun xịt của thiết bị.

Sau khi tắt máy đúng cách bạn tiến hành kiểm tra máy bơm rửa xe Hải Phòng. Trước khi lưu kho để cất trữ hãy kiểm tra tổng quát máy bơm nước. Kiểm tra máy móc, linh kiện máy bơm, tình trạng rò rỉ đầu bơm nếu có cần khắc phục ngay. Việc lưu kho lâu ngày nếu cứ để vậy chắc chắn dẫn tới hư hỏng gỉ sét. Khi cần sử dụng sẽ không thuận lợi.

Kiểm tra dầu máy bơm nước rửa xe. Dầu máy bơm dùng trong bôi trơn động cơ máy bơm. Các nhà cung cấp thường đưa ra lời khuyến nghị về việc thay mới dầu bôi trơn của máy bơm sau 50 giờ hoạt động đầu tiên. Kế tiếp với những năm vận hành tiếp theo bạn phải thay dầu định kỳ dựa vào mức độ sử dụng. Đối với môi trường sử dụng máy bơm là ẩm ướt, bụi bẩn, sử dụng liên tục thường xuyên. Thì nên có chế độ thay mới dầu máy định kỳ liên tục.

cách bảo quản máy bơm rửa xe khi không sử dụng

Hướng dẫn bảo quản máy bơm rửa xe

Kiểm tra bộ lọc máy bơm rửa xe. Lưu ý kiêm tra, vệ sinh sạch sẽ cho bộ phận ngăn chứa nước, bộ phận lọc, hooj phận ống mềm cùng các linh phụ kiện khác của sản phẩm. Tình trạng rò rỉ ở đường ống, rò rỉ tại ngăn chứa nước, rò rỉ tại ngăn chứa dầu. Bạn cần khắc phục ngay tình trạng này trước khi đưa vào bảo quản dài hạn cho lần dùng kế tiếp. Bởi nếu để càng lâu vấn đề rò rỉ này sẽ dẫn tới nguy cơ về cháy nổ, hư hỏng sản phẩm. Đối với bộ lọc đang sử dụng đã không còn chức năng lọc an toàn. Lúc này chúng ta nên thay mới bỏ lọc để máy bơm đảm bảo hoạt động tốt nhất.

Xử lý thu dọn các phụ kiện máy bơm rửa xe như vòi phun xịt,… Việc thu gọn sẽ tiện cho vấn đề cất trữ bảo quản và khi cần dùng cũng thuận tiện có thể thấy ngay.

Mọi thông tin chi tiết máy bơm nước Hải Phòng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH STC HÙNG CƯỜNG

Add: 212 Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0934.606.616

Tel: 02253.828.293

Email: xpnamviet@gmail.com

Website: www.maybomhaiphong.vn