Phân biệt máy bơm Wilo chính hãng

  • 25/03/2021
  • Lượt xem:

Nhắc tới thương hiệu máy bơm Wilo là nhắc về dòng máy bơm cao cấp nhập khẩu của Đức có nhà máy đặt tại Hàn. Máy bơm Wilo đã có mặt tại thị trường trong nước với hai mươi năm đồng hành cùng người Việt. Sở hữu chất lượng tốt, độ bền bỉ cao, mẫu mã phong phú đa dạng trong chọn lựa sử dụng. Cùng nhiều hơn nữa những ưu điểm đáng nói. Điều này khiến cho dòng máy bơm Wilo trở thành đối tượng làm giả làm nhái rất nhiều. Do đó người tiêu dùng khi chọn mua sản phẩm nên hết sức tỉnh táo. Muốn phân biệt máy bơm Wilo chính hãng hay không?. Hãy dựa vào những cách sau đây.

Phân biệt máy bơm Wilo chính hãng thông qua bao bì vỏ hộp. Với dòng máy bơm wilo chính hãng sẽ có bao bì với những đắc điểm thiết kế riêng. Trên bao bì sẽ ghi rõ ràng về xuất xứ sản phẩm. Khi nhìn vào bao bì vỏ hộp bạn cảm thấy một sự chắc chắn đẹp mắt. Trên vỏ hộp in biểu tượng cùng nhưng đặc trưng độc quyền mà việc làm nhái không thể thực hiện được. Hãy nhắm vào đó để phân biệt máy bơm wilo.

>> Xem thêm về máy bơm chân không Hải Phòng

phân biệt máy bơm wilo chính hãng

Cách phân biệt máy bơm Wilo chính hãng

Phân biệt máy bơm Wilo chính hãng thông qua tem mác sản phẩm. Tem nhãn được dán trên sản phẩm để chứng minh sản phẩm đó là chính hãng tới từ đúng thương hiệu. Hàng nhái cũng sẽ dán tem nhãn mác nhưng chất liệu tem nhãn mác sẽ không thể so sánh với loại chính hãng. Lúc này bạn cần quan sát tem nhãn kỹ càng. Đối với hàng chính hãng, tem mác sẽ có độ rõ nét. Nhà sản xuất đóng tem nhãn mác vào máy bơm bằng máy ép chắc chắn. Màu sắc con tem có sự đắc trưng riêng của hàng chính hãng Wilo.

Phân biệt máy bơm Wilo chính hãng qua thông số kỹ thuật trên máy bơm. Thường thì máy bơm sẽ có ghi thông số kỹ thuật trên máy. Giúp người mua có thể nắm bắt về thông số của sản phẩm khi mua. Để phân biệt hàng chính hãng, cần chú ý về các trình bày thông số kỹ thuật. Với hàng thật các thông số theo dòng sẽ không bị lệch. Thông số sẽ cột áp, lưu lượng thông thường sẽ đạt được mức 80 phần trăm so với định mức thiết kế của nhà sản xuất. Bạn có thể dử dụng đồng hồ đo áp suất, các loại đồng hồ vạn năng,… Dùng để đo thông số nhằm phân biệt thật giả. GIúp khách hàng chọn đúng máy bơm Wilo Hải Phòng chính hãng.

cách phân biệt máy bơm wilo chính hãng

 Nhận biết máy bơm Wilo chính hãng

Phân biệt máy bơm Wilo chính hãng thông qua những chi tiết trên thân máy bơm. Vận dụng khả năng quan sát bằng mắt thường có thể thấy những điểm nên có của một chiếc máy bơm wilo chính hãng. Nút mồi hàng chính hãng được làm bằng đồng hoặc một chất liệu cao cấp tượng tự. Nút mồi có sự ăn khít rất cao. Về lớp sơn trên thân máy chính hãng sẽ đều màu, sắc bóng, một màu sắc xanh đồng đều đắc trung cho dòng máy bơm wilo. Về kích thước của sản phẩm đối với máy bơm chính hãng sẽ chuẩn chỉnh với giới thiệu về sản phẩm.

Sản phẩm có dấu đỏ của tập đoàn wilo Việt Nam trên phiếu bảo hành. Có đóng dấu từ đơn vị phân phối chính hãng. Có tem phụ dán phía ngoài vỏ hộp. Có tem chống hàng giả do bộ công an cung cấp. Ngoài ra còn có chứng chủ xuát xứ hàng hóa có thể cung cấp tới khách hàng khi có yêu cầu.

Trên đây là cách phân biệt máy bơm Wilo chính hãng. Lưu ý những đặc điểm kể trên để tránh việc mua nhầm phải hàng kém chất lượng, hàng nhái không rõ nguồn gốc. Tốt nhất khách hàng nên ưu tiên đến nhanh với địa chỉ máy bơm nước Hải Phòng  chính hãng Hùng Cường STC. Đơn vị chúng tôi chuyên về máy bơm nước hàng chính hãng uy tín, giá tốt trên thị trường. Cam kết hàng thật giá thật, dịch vụ chuyên nghiệp đáng tin cậy. Đảm bảo đến với Hùng Cường khách hàng sẽ nhận được sản phẩm máy bơm wilo hàng chính hãng với giá cả hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH STC HÙNG CƯỜNG

Add: 212 Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0934.606.616

Tel: 02253.828.293

Email: xpnamviet@gmail.com

Website: www.maybomhaiphong.vn