Kinh nghiệm mua máy rửa xe cũ

  • 15/03/2023
  • Lượt xem:

Một số kinh nghiệm mua máy rửa xe cũ

Thay vì mua máy rửa xe mới tinh giá cao thì khá nhiều người chọn mua máy rửa xe cũ. Một phần bởi giá cả cũng rẻ hơn so với mua mới. Phần khác về mẫu mã máy rửa xe cũ cũng đa dạng không khác so với mua đồ mới. Tuy nhiên để mua được máy rửa xe cũ được đảm bảo về mặt chất lượng. Chúng ta cần phải bỏ túi kinh nghiệm mua máy rửa xe cũ như sau.

Chọn đơn vị bán máy rửa xe cũ uy tín

Giống với mua bán máy rửa xe mới. Trên thị trường xuất hiện khá nhiều đơn vị thu mua và buôn bán máy rửa xe cũ. Vì thế sẽ khá khó khăn cho bạn khi muốn mua được hàng cũ chính hãng có chất lượng tốt. Do vậy bạn cần tới một số kinh nghiệm rõ ràng cho vấn đề mua máy bơm rửa xe cũ. Đó là nên tìm và đến với địa chỉ uy tín chuyên bán máy rửa xe cũ nói riêng, máy bơm nước nói chung. Hãy nhớ rằng chỉ nên tin vào địa chỉ có uy tín. Đến với những nơi có địa chỉ cửa hàng rõ ràng. Nơi đã có nhiều người phản hồi về dịch vụ lẫn chất lượng sản phẩm.

Với những nơi có uy tín họ thường chào hàng bằng mức giá hợp lý. Cũng như họ sẽ cung ứng ra cho bạn hàng chất lượng. Thêm nữa họ còn sẵn sàng cung cấp tới bạn thông tin về sản phẩm. Hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm chọn ra sản phẩm phù hợp. Ở một số địa chỉ mua bán máy bơm họ còn cung cấp chế độ bảo hành. Giúp người mua hàng yên tâm sử dụng.

Kinh nghiệm mua máy rửa xe cũ

Nên tham khảo ý kiến từ người có kinh nghiệm, người thân, bạn bè

“Muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học”. Nếu muốn biến nhiều hơn nữa về máy bơm rửa xe cũ nên mua ở chỗ nào. Thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua việc tham khảo ý kiến từ những người bạn, người thân, người có kinh nghiệm. Hoặc người đã từng mua và sử dụng máy bơm rửa xe Hải Phòng cũ.

Một khi bạn hỏi thăm tới họ thì chắc chắn bạn sẽ khai thác được nhiều thông tin hữu ích. Bởi họ đã từng trải nghiệm hoặc đã từng nghe về nơi bán máy rửa xe cũ uy tín. Tất nhiên không phải tất cả những gì bạn nghe được đều là những thông tin đúng đắn. Mà hơn hết chúng ta cần phải sàng lọc thông tin sao phù hợp và đáng tin nhất để nghe theo.

Xem xét về chế độ bảo hành, bảo dưỡng

Dù là mua máy bơm rửa xe cũ nhưng không phải vì thế mà thiếu đi chế độ bảo hành, bảo dưỡng thiết bị. Một đơn vị uy tín họ sẽ sẵn sàng đáp ứng tới bạn chính sách bảo hành khi mua hàng. Vậy nên khi đến với một địa chỉ nào đó để mua sắm. Đừng quên hỏi họ về chế độ bảo hành, bảo dưỡng thiết bị ra sao. Có như vậy dù là mua hàng cũ bạn vẫn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Kinh nghiệm mua máy rửa xe cũ hiệu quả nhất

Cân nhắc về giá thành được cung cấp

Máy rửa xe cũ về mặt giá thành sẽ rẻ hơn so với dòng hàng mới khoảng 30% cho tới 50%. Giá cả máy rửa xe cũ sẽ phụ thuộc vào nơi bán. Cũng như phụ thuộc vào nhiều yếu tố khấu hao khác. Khi mua bạn cân nhắc về giá cả. Đừng quá ham mua máy bơm rửa xe cũ với giá quá rẻ. Nhiều khi hàng rẻ quá lại là đồ hư hỏng. Ngược lại với hàng cũ có giá cao bạn cũng nên tỉnh táo. Bởi nhiều khi có một vài đơn vị nó thách giá và chặt chém khách hàng. Vì thế để mua bán máy rửa xe cũ bạn cần nhìn xem giá cả có đi cùng chất lượng hay không. Cân nhắc một chút và thương lượng về giá cả một chút. Để đảm bảo được cung cấp giá tốt cho mặt hàng máy rửa xe cũ chất lượng.

Mua máy rửa xe cũ phù hợp với mục đích sử dụng

Mua mới hay mua cũ cũng phải đúng mục đích mà chọn lựa. Máy bơm nước rửa xe có nhiều loại với nhiều tính năng, hiệu suất làm việc khác biệt. Mỗi loại lại đáp ứng phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Vì thế khi mua máy bơm rửa xe cũ cũng phải mua theo mục đích sử dụng rõ ràng. Ví như việc bạn có nhu cầu sử dụng rửa xe cho gia đình. Thì chọn dòng máy rửa xe mini cũ. Còn nếu có nhu cầu sử dụng cho tiệm rửa xe. Thì nên chọn máy bơm rửa xe cao áp công nghiệp dòng dây đai công suất lớn.

Bạn có thể tìm hiểu và tham khảo thông số kỹ thuật của máy bơm. Ở từng model máy rửa xe có những thông tin kỹ thuật như về công suất về cột áp lực, về lưu lượng nước,… Từ đó có thể sàng lọc được mã model máy bơm hợp theo tiêu chí chọn lựa sử dụng đúng với nhu cầu của bạn.

Kinh nghiệm mua máy rửa xe cũ hiệu quả

Lưu tâm tới cấu tạo và vận hành thử máy

Không chỉ mua hàng mới thì cần xem xét về cấu tạo. Đến cả mua hàng cũ cũng phải xem về mặt cấu tạo. Bởi nếu như cấu tạo bên ngoài bị trầy xước nhiều có thể máy đã chịu tác động mạnh nhiều khi hư hỏng. Hoặc bạn thấy cấu tạo với những ốc vít bị lỏng, ốc vít khác lạ,… . Đó có thể là dấu hiệu cho việc linh kiện bên trong bị đánh tráo hoặc thay thế. Nó có thể không còn là hàng chính hãng nữa.

Vận hành thử là cách bạn xem máy bơm có hoạt động ổn và tốt hay không. Khi vận hành thử bạn sẽ kiểm tra được khả năng xịt rửa của máy bơm rửa xe cũ. Kiểm tra được công suất làm việc của máy như thế nào. Động cơ khi vận hành có quá nóng hay không?. Áp lực phun xịt có vấn đề gì hay không?.  Nếu cảm thấy áp lực xịt phun rửa thay đổi liên tục, có vẻ máy bơm này đã quá cũ để chọn mua.

Kinh nghiệm chọn mua máy bơm rửa xe cũ

Mọi thông tin chi tiết máy bơm nước Hải Phòng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH STC HÙNG CƯỜNG

Add: 146 Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0934.606.616

Tel: 02253.828.293

Email: xpnamviet@gmail.com

Website: https://maybomhaiphong.vn/

>>> Xem thêm về máy bơm đẩy cao tại Hải Phòng