Cách chọn máy bơm cho hệ thống pccc

  • 28/04/2023
  • Lượt xem:

Cách chọn máy bơm cho hệ thống pccc như thế nào?

Hệ thống pccc không thể thiếu máy bơm. Mỗi một hệ thống pccc sẽ cần tới sản phẩm máy bơm pccc thích hợp. Nếu bạn chưa biết cách chọn máy bơm cho hệ thống pccc. Thì những chia sẻ dưới đây của máy bơm nước Hải Phòng Hùng Cường STC. Chính là những gì bạn cần tìm và lúc này.

Máy bơm sử dụng cho hệ thống pccc là dòng máy bơm chuyên dụng được sản xuất ra phục vụ cho mục đích bơm cấp nước đáp ứng nhu cầu chữa cháy. Từ đó mang lại hiệu quả dập tắt đám cháy, hỏa hoạn hiệu quả nhất.

Để chọn được máy bơm pccc thích hợp cho hệ thống pccc chúng ta cần quan tâm tới những vấn đề như sau.

chọn máy bơm cho hệ thống pccc

Cột áp bơm pccc

Ký hiệu H là cột áp. Giá trị cột áp chính là chiều cao được tính từ mức nước ở trạng thái tĩnh ở đầu hút tới đầu của họng xả nước. Theo như thông thường máy bơm sẽ chỉ đạt được cột áp ở mức tối đa khi làm việc trong điều kiện lý tưởng với đường ống dẫn thẳng đứng. Như vậy bạn cần chọn một chiếc máy bơm cho hệ thống pccc với cột áp đạt yêu cầu. Thì nhất thiết cột áp của bơm đó phải cao tối thiểu ở mức 1,2 tới 1,5 lần so với cột áp thực tế trên máy bơm.

Lưu lượng bơm pccc

Lưu lượng của máy bơm được ký hiệu là “Qmax” hoặc “capacity”. Hệ thống pccc cần phải biết về lưu lượng tổng thể cần bao nhiêu lít trên giờ hoặc bao nhiêu mét khối/giờ. Từ yêu cầu đặt ra này, khi chọn lựa sẽ tìm được máy bơm pccc đáp ứng được lưu lượng bơm. Đừng quên thông số về cột áp cũng phải đảm bảo phù hợp yêu cầu.

cách chọn máy bơm cho hệ thống pccc

Công suất bơm pccc

Khi đã tìm ra cột áp và lưu lượng mong muốn bạn cần chọn cả công suất máy bơm phù hợp. Tùy vào từng công trình để tính toán một ra thông số công suất máy bơm sử dụng cho hệ thống pccc thích hợp nhất.

Ngoài ra bạn cần phải để ý cả tới thông số về tốc độ quay của máy bơm trong hệ thống pccc

Năng lượng sử dụng cho máy bơm pccc

Hiện nay máy bơm hoạt động với nguồn năng lượng từ điện, xăng, dầu diesel. Mỗi một loại sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng. Với máy bơm động cơ điện có ưu điểm nổi bật về khả năng tự động hóa, thân thiện cùng môi trường. Nhưng hạn chế của nó nằm ở vấn đề cháy nổ bơm sẽ làm cho nguồn điện của hệ thống bơm pccc bị ảnh hưởng. Với máy bơm động cơ diesel được coi là máy bơm pccc tốt nhất trong ba loại năng lượng sử dụng. Máy bơm chữa cháy diesel với giá nhiên liệu khá rẻ, có sự linh hoạt khi sử dụng. Với lại còn lại thì chi phí nhiên liệu cao hơn diesel.

kinh nghiệm chọn máy bơm cho hệ thống pccc

Kinh nghiệm chọn máy bơm cho hệ thống pccc

Muốn chọn máy bơm cho hệ thống pccc đạt được yêu cầu mong muốn. Cần dung hòa những yếu tố kể trên. Đảm bảo chọn máy bơm với lưu lượng, cột áp, công suất và sử dụng nhiên liệu phù hợp. Thị trường hiện nay đang đưa ra hàng loạt loại máy bơm sử dụng cho hệ thống bơm pccc. Để chắc chắn được cung cấp máy bơm Hải Phòng chính hãng với giá tốt. Quý khách hàng vui lòng đến ngay với công ty Hùng Cường STC. Chúng tôi là một trong số ít đơn vị đáng tin cậy trong lĩnh vực máy bơm nước. Chuyên cung cấp máy bơm chính hãng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Sản phẩm có mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú, thiết kế đẹp ấn tượng. Từng sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cam kết phân phối máy bơm đến từ đúng thương hiệu chính hãng như pentax, ebara, wilo, hanil, panasonic,… Khách hàng có thể đến xem và tự chọn cho mình sản phẩm vừa ý. Ngoài ra chúng tôi luôn tận tình tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích. Cung cấp máy bơm với giá cả phải chăng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi sẵn sàng lắp đặt hệ thống bơm cấp nước pccc chuyên nghiệp uy tín tại Hải Phòng. Bằng đội ngũ nhân viên lành nghề có chuyên môn nghiệp vụ. Đảm bảo sẽ đưa ra phương án và thực hiện lắp đặt chuyên nghiệp, đạt chuẩn theo quy định phòng cháy chữa cháy hiện hành.

Tại sao cần chọn máy bơm cho hệt hống pccc

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH STC HÙNG CƯỜNG

Add: 146 Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0934.606.616

Tel: 02253.828.293

Email: xpnamviet@gmail.com

Website: https://maybomhaiphong.vn/

>>> Xem thêm về máy bơm đẩy cao tại Hải Phòng , máy bơm rửa xe Hải Phòng